ABS Việt Nam Tưng Bừng Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Hà Nội, ngày 14 tháng 3 năm 2024 – Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật ABS Việt Nam (ABS LEARNING) hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 với một sự kiện đầy ý nghĩa dành riêng cho các “bông hoa” của trung tâm.

Sự kiện diễn ra trong bầu không khí vui tươi, rực rỡ với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên ABS Việt Nam. Nổi bật trong chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn bởi các học viên nam và nữ. Những ca khúc ngọt ngào, những điệu múa uyển chuyển cùng tiếng sáo du dương đã mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn và đầy cảm xúc.

Điểm nhấn của chương trình là cuộc thi viết bài viết song ngữ với chủ đề “Biết ơn người phụ nữ quan trọng nhất”. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi với những câu chuyện xúc động, những vần thơ hay, thể hiện lòng biết ơn và tình cảm sâu sắc của các học viên dành cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

Đặc biệt, chương trình còn có phần tặng quà đầy ý nghĩa. Các học viên nam đã dành tặng những món quà xinh xắn cho các bạn nữ, thể hiện sự quan tâm và trân trọng của mình. Các thầy giáo cũng gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các cô giáo, bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với những người phụ nữ luôn âm thầm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Sự kiện 8/3 tại ABS Việt Nam không chỉ là dịp để tôn vinh những đóng góp của phụ nữ trong gia đình và xã hội, mà còn là cơ hội để các thành viên trong trung tâm gắn kết và giao lưu với nhau. Với bầu không khí ấm áp và vui tươi, sự kiện đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong sự kiện:


ABS Việt Nam xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!