Lễ nhập học, khen thưởng học viên xuất sắc và chia tay xuất cảnh tháng 4

Ngày 29 tháng 3 năm 2024, Trung tâm đào tạo ABS Việt Nam (ABS Learning) đã tổ chức Lễ nhập học, khen thưởng học viên xuất sắc tháng 3 và Lễ chia tay xuất cảnh cho các học viên xuất cảnh tháng 4. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng và ấm áp với sự tham gia của đông đảo học viên và các thầy cô giáo.

Khai mạc và thành lập lớp mới

Buổi lễ được khai mạc với phần giới thiệu của hai MC duyên dáng. Sau đó, Thầy Lê Văn Vinh đã lên đọc quyết định thành lập hai lớp mới: A404 và A405 do Thầy Sơn và Thầy Dũng chủ nhiệm.

Cả hai lớp và giáo viên chủ nhiệm đã lên nhận quà và chụp ảnh lưu niệm. Tiếp theo, Thầy Sơn đại diện cho giáo viên chủ nhiệm hai lớp phát biểu, khẳng định sự quyết tâm dẫn dắt các học viên học tập và rèn luyện một cách tốt nhất, trang bị kiến thức cần thiết cho việc sang Nhật Bản làm việc.

Nhắc nhở và cam kết từ học viên mới

Thầy Nguyễn Sỹ Dự, Trưởng phòng Quản sinh đã lên nhắc nhở và lưu ý các học viên mới về cách sinh hoạt, đời sống, nội quy quy định khi học tập và rèn luyện tại Trung tâm.

Tiếp theo, một học viên đại diện cho các học viên của hai lớp mới lên phát biểu, cam kết sẽ cố gắng học tập và rèn luyện, tuân thủ nội quy và nghe lời dạy bảo của các thầy cô.

Lễ khen thưởng học viên xuất sắc

Tiếp đến là phần Lễ khen thưởng học viên xuất sắc tháng 3. Cô Lê Thị Hồng Sen, Giám đốc Trung tâm đã lên trao giải thưởng cho các học viên xuất sắc tiếng Nhật trong tháng. Thầy Lê Văn Vinh trao thưởng cho các học viên thi đỗ bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật N4.

Đặc biệt, bạn Nguyễn Thị Loan, học viên lớp A325 đã xuất sắc đạt 3 giải thưởng: Học viên tiếng Nhật xuất sắc nhất Trung tâm, Học viên hội thoại tốt nhất Trung tâm và Học viên có điểm văn hóa Nhật Bản cao nhất Trung tâm.

Ngay sau đó, Loan đã được MC mời lên chia sẻ phương pháp học tập để đạt được thành tích tốt của mình cho các bạn học viên khác học hỏi.

Chương trình giải trí và Lễ chia tay xuất cảnh

Tiếp theo là chương trình giải trí với những bài hát hay và sôi động do các ca sĩ ABS thể hiện.

Cuối cùng là Lễ chia tay xuất cảnh. Các học viên có lịch xuất cảnh tháng 4 mặc áo trắng của công ty ABS bước lên bục, phát biểu cảm nhận trước khi sang Nhật Bản và gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã dạy dỗ.

Cô Lê Thị Hồng Sen đã có những lời dặn dò, động viên và chúc các học viên sang Nhật làm việc thuận lợi, gặt hái nhiều thành công.

Kết thúc buổi lễ

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui và sự xúc động của tất cả mọi người. Chúc các học viên mới nhập học sẽ có những năm tháng học tập và rèn luyện hiệu quả tại Trung tâm ABS. Chúc các học viên xuất cảnh tháng 4 sẽ thành công trên con đường mới tại Nhật Bản.